Logo
Tags
Apple ipad air 2 16gb 4g (hết hàng)

Máy tính bảng Apple ipad air 2 16gb 4g (hết hàng)


Giá bán:
LIÊN HỆ
Trả góp từ: LIÊN HỆ
(Gói bảo hành cả nguồn, màn hình cảm ứng 12 tháng đối với máy mới và 6 tháng đối với máy cũ)
 
Tình trạng:
Trong kho:
Lượt xem:128
 
+ Chọn so sánh

Apple iPad Air 2 trông khá giống với iPad Air nhưng mỏng hơn với màn hình quang học ngoại quan, cùng một camera được cải thiện đáng kể, một vi xử lý A8X mới và cảm biến Touch ID trong nút Home.

Trên tay Apple iPad Air 2

Xét về thông số, iPad Air 2 mỏng hơn nhiều so với iPad Air. Cầm iPad Air 2 trên tay có cảm giác như chúng ta đang cầm một màn hình không hơn.

Camera sau 8MP mới trên iPad Air 2 có tốc độ chụp nhanh hơn và những bức ảnh dường như rõ nét hơn rất nhiều. Với những cải tiến về cả phần cứng và phần mềm chụp ảnh trên iPad, Apple dường như đang khuyến khích người dùng sử dụng iPad để chụp ảnh.

Trên tay Apple iPad Air 2

Bên cạnh độ mỏng, một thay đổi khác mà người dùng có thể dễ dàng nhận ra trên iPad Air 2 đó là công nghệ màn hình quang học ngoại quan mới. Màn hình quang học ngoại quan đã xuất hiện trên iPhone kể từ khi iPhone 4 ra mắt, màn hình này loại bỏ lớp không khi giữa màn lớp cảm ứng và LCD giúp người dùng có cảm giác như đang chạm trực tiếp vào các điểm ảnh. Màn hình iPad Air 2 trông rất tuyệt vời với công nghệ này.

Ngoài ra, màn hình iPad Air 2 còn được phủ một lớp chống phản xạ nhằm tăng khả năng hiển thị dưới ánh nắng mặt trời. Nhìn chung, iPad Air 2 có một màn hình tuyệt vời, tuy không vượt trội hơn hẳn so với iPad Retina nhưng là một nâng cấp đáng kể và được hoan nghênh.

Trên tay Apple iPad Air 2

iPad Air 2 cũng hỗ trợ Apple Pay, nhưng nó không có kết nối NFC, do vậy bạn không thể chạm nó vào thiết bị thanh toán để thực hiện thanh toán, thay vào đó bạn sử dụng TouchID để trả tiền cho những thứ bạn mua qua các ứng dụng. Hiện có những đối tác như Fancy, Uber, và OpenTable cho phép bạn chạm để thanh toán một cách nhanh chóng.

Do quá mỏng nên nút gạt bên sườn đã bị loại bỏ trên iPad Air 2. Bây giờ, người dùng có thể khóa xoay màn hình bằng nút ảo trong Control Center và có thể tắt âm bằng cách giữ nút giảm âm lượng. Đây không phải là một sự thiếu sót lớn nhưng nó làm giảm tính thuận tiện.

Trên tay Apple iPad Air 2

Về tốc độ, iPad Air 2 thực sự rất nhanh, vi xử lý A8X rõ ràng là vi xử lý có hiệu suất cao nhất hiện tại của Apple. iOS 8 và Metal khiến cho game và ứng dụng như Pixelmator sử dụng trực tiếp GPU khiến tốc độ và hiệu suất được tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, iPad Air 2 và iPad mini 3 đều được trang bị một tính năng mới khá thú vị đó là "Apple SIM" cho phép phiên bản có kết nối LTE của những tablet này kết nối tới một loạt nhà mạng di động khác nhau ở Mỹ, chưa rõ tính năng này có thể ứng dụng tại Việt Nam hay không.

Trên tay Apple iPad Air 2

Tuy nhiên, ngoài độ mỏng ấn tượng và nâng cấp phần cứng như thường lệ, chẳng còn điều gì đáng nói. Apple không thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào cho iOS 8 để phân biệt iPad với iPhone, và đa số người dùng đang hài lòng với chiếc Air hiện tại nên chiếc Air mới sẽ không thể tạo ra làn sóng nâng cấp ồ ạt như iPhone 6 và iPhone 6 Plus đang làm được.

iPad Air 2 là một chiếc iPad đẹp, đẹp nhất so với tất cả những chiếc iPad trước đây. Tuy nhiên, Apple nên bắt đầu tìm một lý do mới mang tính "lột xác" cho khách hàng khi họ quyết định chọn mua iPad, chứ không phải chỉ là đơn thuần một phiên bản nâng cấp của phiên bản trước đó.

Trên tay Apple iPad Air 2

iPad Air 2 sẽ được phát hành với 3 màu chính là vàng, bạc và màu xám với mức giá 499 USD (khoảng 10,5 triệu đồng) cho phiên bản 16 GB,  599 USD (khoảng 12,7 triệu đồng) cho phiên bản 64 GB và 699 USD (khoảng 14,8 triệu đồng) cho phiên bản 128 GB.

Ngoài ra, Apple cũng sẽ phát hành thêm phiên bản LTE cho chiếc iPad Air 2 với giá bán cao hơn 150 USD (gần 3,1 triệu đồng) so với các phiên bản WiFi cùng dung lượng lưu trữ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Apple iPad Air 2:

Trên tay Apple iPad Air 2

Trên tay Apple iPad Air 2

Trên tay Apple iPad Air 2

Trên tay Apple iPad Air 2

Trên tay Apple iPad Air 2

Trên tay Apple iPad Air 2

Trên tay Apple iPad Air 2

Trên tay Apple iPad Air 2

Trên tay Apple iPad Air 2

Trên tay Apple iPad Air 2

Đang cập nhật
Đang cập nhật